ทีวีย้อนหลัง รายการทีวีย้อนหลัง

ล้วงลับตับแตกตุ๊กกี้ จินตหรา พูนลาภ ตุ๊กกี้โชว์ ย้อนหลัง 10 พฤษภาคม 2555

ล้วงลับตับแตกตุ๊กกี้ จินตหรา พูนลาภ ตุ๊กกี้โชว์ ย้อนหลัง 10 พฤษภาคม 2555 แฟนเพลงสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ ห้ามพลาด งานนี้ จะแซ่บเวอร์แค่ไหน เมื่อสาวจิน มาปะทะกับ สาวตุ๊กกี้ ที่เอ่ยปากไว้ก่อนเลยว่า “พี่จิน คือ ไอดอลของตุ๊กกี้ และตุ๊กกี้ก็เป็นแฟนพันธุ์แท้ของพี่จิน” ทำเอาความฮาบังเกิด เมื่อตุ๊กกี้ ขอแอ๊บเป็นพี่จิน มาในเพลง “แตงโม” ทั้งร้องทั้งเต้น

จัดเต็มสุดฤทธิ์ ทำเอาบรรดาแฟนคลับสาวจิน กรี๊ดแตกสุดๆ คิดว่าเป็นจินตหรา พูนลาภตัวจริงออกมาร้องโชว์ สุดท้ายกลายเป็นสาวตุ๊กกี้ ที่มาแบบจัดเต็มอลังการงานสร้าง ซึ่งความฮาความมันส์ยังไม่หมดแค่นี้ ตามมาด้วยช่วงล้วงลับ ที่ล้วงด้วยคำถามลับสุดยอด บางคำถามทำเอาสาวจิน ถึงกับกลั้นหัวเราะไม่หยุด จะมีคำถามอะไรบ้างนั้นคอนเฟิร์มเลยว่า “เด็ด และฮาสุดๆ” ที่พลาดไม่ได้คือช่วงสุดท้ายที่ทำเอาสาวจิน ตื่นเต้นสุดฤทธิ์ เมื่อเคยคิดที่อยากจะเปลี่ยนทรงผม แต่ใจก็ไม่กล้าเปลี่ยน กลัวไม่เข้ากับหน้าของตัวเอง ทางรายการเลยนำวิกทรงผม มาให้ได้ลองเปลี่ยนดู จะมีทรงอะไรบ้างนั้นรับรองสาวจินจัดเต็ม เรียกว่าไม่เคยลองที่ไหนมาก่อน รายการนี้เป็นที่แรกเลย จะออกมาสวยแค่ไหน ตามชมกันได้ ในรายการ “ล้วงลับตับแตกโชว์”

หน้าแรกรายการทีวี  รายการทีวี ช่อง 9 ล้วงลับอัพโหลด  ล้วงลับตับแตกตุ๊กกี้ จินตหรา พูนลาภ ตุ๊กกี้โชว์ ย้อนหลัง 10 พฤษภาคม 2555

ดูรายการ ล้วงลับตับแตก ทั้งหมด,ดูล้วงลับตับแตก, ดูล้วงลับตับแตก ช่อง9, ดูล้วงลับตับแตก ทั้งหมด, ดูล้วงลับตับแตก ทุกตอน, ดูล้วงลับตับแตก ย้อนหลัง, ดูล้วงลับอับโหลดย้อนหลัง, ดูล้วงลับอัพโหลดย้อนหลัง 10 พ.ค. 55, ดูล้วงลับอัพโหลดล่าสุด, ล้วงลับอับโหลด,ล้วงลับอับโหลดย้อนหลัง, ล้วงลับอัพโหลด, ล้วงลับอัพโหลด 10 พ.ค. 2555, ล้วงลับอัพโหลด Youtube,ล้วงลับอัพโหลด ช่อง9, ล้วงลับอัพโหลด ตอนล่าสุด, ล้วงลับอัพโหลดย้อนหลัง

View original post

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: