ทีวีย้อนหลัง รายการทีวีย้อนหลัง

สายพิณ ทองรอด เหยื่อโหดฝรั่งในคนอวดผี

แม่ของ สายพิณ ทองรอด

ข่าวเมื่อปี 2007

หนุ่มใหญ่ออสซี่เป็นโรคเครียดวิตกจริต เพิ่งออกจากคุกข้อหาทำร้ายโชเฟอร์แท็กซี่ กลัวแฟนสาวชาวไทยนอกใจขณะถูกขัง อาการกำเริบซ้อมแฟนจนเสียชีวิต แล้วใช้สายโทรศัพท์รัดคอตายตาม

ที่เกิดเหตุเป็นโรงแรมสูง 9 ชั้น เจ้าหน้าที่ตรวจพบคราบเลือดบริเวณกำแพงทางลงบันไดชั้น 9-8 จำนวน 2 จุด จากนั้นจึงไปตรวจสอบบริเวณห้องน้ำภายในห้องดังกล่าว พบศพ นายพอล บาโรว์ อายุ 41 ปี สัญชาติออสเตรเลีย สภาพศพผู้ตายใช้สายโทรศัพท์ผูกคอกับราวแขนเสื้อผ้าในห้องน้ำ ขณะเดียวกัน ที่บริเวณใต้ตู้เครื่องแป้ง เจ้าหน้าที่พบศพ น.ส.สายพิณ ทองรอด อายุ 26 ปี สภาพศพนอนหงาย โดยมีผ้านวมลายดอกสีชมพูคลุมร่างอยู่ ตรวจสอบบริเวณลำคอพบมีรอยเขียวช้ำ และใบหน้าบวมปูดคล้ายคนถูกซ้อม ทั้งนี้ ภายในห้องเจ้าหน้าที่ไม่พบอาวุธที่ใช้ในการก่อเหตุ

โรงแรมที่สายพิณ ทองรอดถูกฆาตกรรม
โรงแรมที่สายพิณ ทองรอดถูกฆาตกรรม

จากการสอบสวน นางอรศรี ทองรอด อายุ 47 ปี มารดา น.ส.สายพิณ ให้การว่า ปกติลูกสาวจะทำงานตามบาร์ย่านพัฒนพงษ์ กทม.และที่เกาะสมุย รู้จักคบหากับ นายพอล มานานหลายปีแล้ว ช่วงที่ผ่านมาทั้งสองใช้ชีวิตร่วมกัน แต่มักจะมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง เนื่องจากนายพอล ระแวงว่า แฟนสาวจะไปคบหากับเพื่อนชาวต่างชาติคนใหม่ กระทั่งเมื่อประมาณ 1 ปีที่ผ่านมา นายพอล ถูกตำรวจ สน.บางรัก จับกุมข้อหาพาสปอร์ตขาดอายุ และทำร้ายร่างกายผู้ขับขี่รถแท็กซี่ จนถูกศาลสั่งจำคุก 3 เดือน ถูกจองจำที่เรือนจำกรุงเทพมหานคร และถูกส่งกลับประเทศ จากนั้น นายพอล บาโรว์ ได้หายหน้าไป และกลับมาหาบุตรสาวตนอีกครั้งเมื่อประมาณ 1 เดือนเศษ โดยเข้ามาเปิดพักที่ห้องดังกล่าวเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

นางอรศรี ให้การอีกว่า นายพอล เคยมีอาการคลุ้มคลั่ง โดยใช้มีดกรีดแขนตัวเองจนนอนหมดสติมีพลเมืองเข้าช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สาเหตุเนื่องจากมีปัญหาทะเลาะกับลูกสาวตนจนเกิดความเครียด แพทย์ระบุว่า นายพอลมีอาการคิดมาก วิตกจริต เพราะกลัวบุตรสาวตนหนี ต่อมาเมื่อวันศุกร์ตนมาหาลูกสาวที่โรงแรม พบนายพอล มีอาการตาขวาง และแสดงท่าเชือดคอให้ตนเห็น ตนจึงเตือนให้ระวัง แต่ลูกสาวบอกไม่เป็นไร จนกระทั่งเมื่อวานนี้ (4 ส.ค.) เมื่อเวลา 10.00 น.ได้โทรศัพท์มาหาลูกสาวตน แต่ไม่มีผู้รับสาย จากนั้นได้โทรศัพท์หานายพอล ก็ไม่มีใครรับสายอีก ก่อนพบศพได้โทรศัพท์มาหาบุตรสาวที่ห้องพักอีกครั้งก็ยังไม่มีใครรับสาย จึงเดินทางมาหาที่ห้องพักดังกล่าว เมื่อมาถึงได้เคาะประตูเรียกอยู่เป็นเวลานาน ก็ไม่มีใครมาเปิด ตนระแวงว่า อาจเกิดเหตุร้ายกับลูกสาว จึงให้พนักงานหิ้วกระเป๋าของโรงแรมนำกุญแจสำรองมาไขเปิดประตู ก็พบศพทั้งสองอยู่ในห้องดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.บางรัก สันนิษฐานว่า นายพอล ได้ฆ่าแฟนสาวก่อน จากนั้นจึงหันไปใช้สายโทรศัพท์รัดคอตัวเองตายตาม เพื่อหลบหนีความผิด

View original post

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: